CU TECH CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT VỀ CHỨNG NHẬN BIS ẤN ĐỘ

Cục tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) là một cơ quan chứng nhận quốc gia ở Ấn Độ dưới sự bảo trợ của Bộ các vấn đề người tiêu dùng, thực phẩm và phân phối công cộng Ấn Độ. Vào ngày 1 tháng 4 năm 1987, nó đã thay thế và tiếp quản hiệu quả các chức năng của tổ chức Viện Tiêu chuẩn Ấn Độ (ISI).

Để xuất khẩu sang Ấn Độ, các nhà sản xuất cần chứng nhận BIS (ISI) theo chương trình chứng nhận nhà sản xuất nước ngoài (FMCS) hoặc BIS Registration (CRS) cho một số sản phẩm nhất định. Các sản phẩm này bắt buộc phải có chứng nhận BIS để chúng có thể được giới thiệu và bán trên thị trường Ấn Độ. Chứng nhận BIS Ấn Độ hoặc BIS Registration do Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) cấp đảm bảo chất lượng, độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm theo tiêu chuẩn Ấn Độ (IS).

CU Tech cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật giúp doanh nghiệp đăng ký và nhận được giấy phép BIS để xuất khẩu sản phẩm sang Ấn Độ. Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các công ty có được giấy phép BIS.

Các sản phẩm giày dép phải được đăng ký và cấp phép theo yêu cầu của BIS chẳng hạn như IS15844 đối với giày thể thao.

CHỨNG NHẬN BIS ẤN ĐỘ
IS15844

CU Tech cung cấp khóa đào tạo kỹ thuật về bảo trì cơ sở vật chất và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp để liên tục tuân thủ các yêu cầu của BIS cũng như đào tạo về thử nghiệm vật liệu và sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn của BIS.